สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

ถึง 600000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 24-28%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สินเชื่อส่วนบุคคล CIMBสมัครออนไลน์ง่ายๆแค่กรอกกับคลิก

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) กลุ่มซีไอเอ็มบี มีความพร้อมที่จะเชื่อมพลังและหล่อหลอมความหลากหลายในการใช้ชีวิตในทุกมิติ เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกๆคนได้พัฒนาศักยภาพต่างๆไปข้างหน้า ด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB หรือสินเชื่อจากธนาคาร CIMB THAI ซึ่งกลุ่มซีไอเอ็มบีต่างมีทั้งความรู้และความเชี่ยวชาญที่หลากหลายและพร้อมมุ่งมั่นตอบสนองแก่ลูกค้าทุกคน

สินเชื่อบุคคลเพอร์ชัลนัลแคช เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB เติมเต็มความสุขเพิ่มพลังให้ทุกๆความฝัน เพื่อสร้างอนาคตให้เป็นจริง ตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 9% – 25% ต่อปีอายุสัญญาที่เลือกผ่อนชำระและรายได้ประจำต่อเดือน สามารถเลือกผ่อนน้อยๆและสามารถจะผ่อนได้ตั้งแต่ 12 เดือนนานถึง 60 เดือน อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาทสำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท รวดเร็วในการโอนสินเชื่อเมื่อได้รับการอนุมัติ สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB สิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567 โดยสมัครออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร CIMB หรือจะไปที่สาขาก็ได้เช่นกัน

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB สินเชื่อบุคคลเพอร์ชัลนัลแคช

  • จะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 – 60ปี รวมกับระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อ
  • พนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปและเจ้าของกิจการ มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
  • พนักงานประจำต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี

นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB ธนาคาร CIMB ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแบบต่างๆไว้รองรับกับความต้องการของลูกค้า  ไม่ว่าจะเพื่อซื้อบ้าน หรือปลูกบ้าน หรือใช้บ้านแลกเงินเพื่อเพิ่มสภาพคล่องในการประกอบอาชีพกิจการ หรือเพื่อต้องการปิดหนี้จากสถาบันการเงินอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแบบต่างๆ

  • สินเชื่อบ้าน โฮมโลนฟอร์ยู เป็นสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน หรือเพื่อปลูกสิ่งก่อสร้างบนที่ดินของตัวเอง อัตราดอกเบี้ยต่ำและสามารถเลือกผ่อนชำระด้วยยอดเงินที่เท่ากันทุกเดือน
  • สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์  สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับคนมีบ้าน เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุนให้กับตัวเอง
  • สินเชื่อพร็อพเพอร์ตี้โลน พร้อมสรรพ ทุกหลักประกัน ให้อิสระทางการเงิน ซึ่งเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่จำกัดประเภทของหลักประกัน
  • สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน เป็นสินเชื่อเพื่อการไถ่ถอนที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินอื่นๆด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับความต้องการขอวงเงินเพิ่มและไม่ขอวงเงินเพิ่ม

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อธนาคาร CIMB

  1. จะต้องมีสัญชาติไทย และมีที่อยู่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
  2. เป็นพนักงานประจำ ข้าราชการอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หรือผู้ประกอบการกิจการต่างๆ ประกอบกิจการมาแล้ว 1 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป
  3. อายุ 21 – 62 ปี สำหรับวงเงินกู้ในระยะยาว และเมื่อรวมระยะเวลาในการผ่อนชำระจะต้องไม่เกิน 65 ปีและอายุ 25 – 60 ปีสำหรับวงเงินเบิกเกินบัญชี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 30000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 500000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 14-18%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 20000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 30-36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน