บัตรเครดิตกสิกร

ถึง 2000000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 8-14%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เตรียมตัวไปสมัครบัตรเครดิตกสิกร  ให้ผ่านง่ายๆไม่เสียอารมณ์

ตามความคิดเห็นจากที่ได้ฟังๆมา การสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือจะเป็นบัตรเครดิตจากของที่ไหนก็ตามที การพิจารณาหรือการให้ข้อมูลของเจ้าหน้าที่แต่ละสถาบันน่าจะมีความแตกต่างกัน จริงๆแล้วตัวแปรทุกอย่างอยู่ที่ตัวลูกค้าเอง ซึ่งการสมัครไม่ว่าจะไปที่สาขาหรือสมัครผ่านออนไลน์ สำคัญที่ลูกค้ามีข้อมูล และประวัติการใช้บัตรเครดิตอย่างไร รวมไปถึง หน้าที่การงาน รายได้ ต่างๆ เหล่านี้ล้วนนำมาใช้ในการประกอบการพิจารณาทั้งสิ้น

เช็คลิสต์เบื้องต้นก่อนจะสมัครบัตรเครดิตกสิกร

  1. มีบัญชีเงินฝากหรือมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไหม
  2. อายุถึง 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ( บางคนก็ทำงานมาตั้งแต่อายุน้อยๆ ก็คงอยากมีบัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้าบ้าง ขาด 1 วันก็ไม่ได้เลย)
  3. รายได้ต่อเดือนได้ตามเกณฑ์หรือตามเงื่อนไขของธนาคารไหม เช่น การทำบัตรเครดิตส่วนใหญ่รายได้ขั้นต่ำต้อง 15,000 บาทขึ้นไป หรือหากเป็นบัตรกดเงินสด เริ่มต้นที่ 7,500 บาทขึ้นไป
  4. อาชีพ หน้าที่ ในบริษัทต้องมีความชัดเจน ผ่านการทดลองมาแล้ว หรือบางสถาบันจะต้องทำงานมาแล้วตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป เช่นการสมัครบัตรเครดิตกสิกร อาจจะผ่านการทดลองงานแล้ว แต่ไม่มีประวัติการมีบัตรเครดิตเลย หรือก่อนหน้านี้ไม่เคยทำงานจากที่ไหนมาก่อน ก็อาจจะต้องรอให้อายุงานที่นี่ครบ 1 ปีก่อน 
  5. มีประวัติเครดิตบูโร ถึงจะไม่เคยมีบัตรเครดิต แต่การใช้เบอร์โทรศัพท์รายเดือนก็ถือว่าเป็นประวัติเครดิตได้เช่นกัน หรือลูกค้าไม่เคยมีใบแจ้งหนี้เลยตั้งแต่เกิดมา งานก็เพิ่งครบปี บางสถาบันการเงิน ก็จะแนะนำให้ไปหาทำเครดิตให้ตัวเองก่อน (แบบนี้ได้เหรอ…)
  6. เคยยกเลิกบัตรเครดิตมาก่อนหรือเปล่า ซึ่งบางสถาบันอาจจะมีนโยบาย หากยกเลิกบัตรเครดิต จะไม่สามารถสมัครบัตรได้ภายในกี่ปี ดังนั้นการที่อยากจะมีบัตรเครดิตจะต้องศึกษาข้อมูลใหชัดเจน เช่น สมัครบัตรเครดิตไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีสูงมาก พอมารู้ตัวอีกทีก็ครบปี และก็ยกเลิกบัตรไป
  7. จะต้องมีเบอร์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน ซึ่งปัจจุบันนี้ เบอร์บ้านก็คงจะไม่ค่อยมีใช้กันแล้ว ก็จะเน้นเป็นที่เบอร์มือถือ และก็คงจะมีปัญหาทุกครั้งจริงๆ เพราะเจ้าหน้าที่อนุมัติสินเชื่อโทรมาแล้วไม่รับ ดังนั้นก็ต้องเป็นหน้าที่ของเซลล์ที่จะต้องโทรมาย้ำๆเตือน รอรับสายด้วยนะคะ จะมีเจ้าหน้าที่โทรเข้าไป มีทุกธนาคารไม่ใช่แค่เซลล์บัตรเครดิตกสิกร หรอก
  8. เอกสารที่จะใช้ยื่น ต้องแน่ใจอย่างมากว่ามีครบ ชัดเจน เช่น สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน(บางที่รับแต่สลิปคาร์บอน)  สเตทเม้นท์ ย้ำว่าต้องครบ เพื่อแสดงตัวตน และรายได้ ไม่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่สาขา หรือจะทางออนไลน์ก็ตาม ถ้าเป็นลูกค้าใหม่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 8000000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 5-28%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-120 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 10000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 0-36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ถึง 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 600000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 24-28%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน