ยืมเงินทรูวอลเลท

ถึง 30000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-24 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เงินขาดมือ ไม่พอใช้ ยืมเงินทรูวอลเลท 2567 ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

ทรูมูฟ เป็นหนึ่งในเครือข่ายมือถือที่คนไทยส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ และเมื่อพูดถึงทรูมูฟแล้ว สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีบริการหลากหลาย ใช้งานง่าย และครอบคลุม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างลงตัว ซึ่งอย่างที่เราที่เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดี ว่าการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในธนาคาร หรือสถาบันการเงินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการขอสินเชื่อด้วยเช่นกัน ด้วยนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ในการยืมเงินทรูวอลเลท อย่าง Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง ช่องทางในการเข้าถึงบริการสินเชื่อที่ง่าย สะดวกสบาย ลดความยุ่งยาก วุ่นวายในการเตรียมเอกสารเพื่อแสดงรายได้ ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวในการขอรับบริการ สินเชื่อทรูมันนี่ บริการเบิกเงินสดยืมก่อน คืนที่หลังที่จะช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดีให้กับทุกคน  

 

ยืมก่อน คืนทีหลัง เพื่อเพิ่มพลังในการใช้จ่าย

ในปี 2567 นี้ การขอสินเชื่อไม่ได้จำกัดอยู่แค่สถาบันทางการเงินเพียงอย่างเดียวนั้น ด้วยความทันสมัยของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ได้ก่อให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ ขึ้นมามากมาย ทำให้เราทุกคนสามารถยืมเงินจากทรูวอลเล็ทได้แล้ว ส่วนจะเป็นการยืมเงินทรู 500 บาท ยืมเงินทรู 5,000 บาท ยืมเงินทรู 10,000 บาทหรือเท่าไหร่ นั้น มาดูกันเลย

ทรูมันนี่ หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของผู้ให้บริการทรูมันนี่วอลเล็ท และแอสเซนด์นาโน ได้ร่วมมือกันในการเปิดตัว Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง เพิ่มพลังในการใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด สำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอชแบบรายเดือน และผู้ที่ถือบัตรทรูการ์ด ได้แก่ ทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ที่มีประวัติในการชำระค่าบริการที่ดี ไม่ยอดบริการที่ค้างการชำระ จะได้รับสิทธิพิเศษเป็นวงเงินในการยืมเงินทรูวอลเลทสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลค่าบริการรายเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท เลือกผ่อนชำระเงินคืนได้นานถึง 3 เดือน โปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนในการสมัครขอใช้บริการ สามารถติดต่อที่ทรู ช็อป ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ รู้ผลการอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่ในทันที หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถนำวงเงินที่ได้รับไมโครเครดิตทรู ไปใช้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้จ่ายตามที่คุณต้องการ

 

True Wallet สินเชื่อสมัครง่าย ที่ใคร ๆ ก็ต้องการ

การหาสินเชื่อเงินสดที่สมัครง่าย เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการ เพื่อสานฝันความปรารถนาของทุกคนให้เป็นจริง ด้วยสินเชื่อไมโครเครดิต ให้คุณได้เบิกเงินสดออกไปใช้ก่อน และค่อนมาผ่อนจ่ายคืนในภายหลัง การยืมเงินทรูวอลเลท ที่สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย จะยืมเงินทรู้ 300 บาท หรือยืมเงินทรูมูฟ 500 บาท ก็ทำได้

เพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตในยุคดิจิทัล ที่ต้องการความรวดเร็ว และสะดวกสบาย ด้วยนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยจาก True Wallet ที่ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้ารายเดือนของทรูมูฟในการใช้วงเงินผ่านทาง True Wallet ที่มีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 10,000 บาท หรือ 4 เท่าของค่าบริการรายเดือน ระยะเวลาในการผ่อนคืนนาน 90 วัน มีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก จากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 24% ต่อปี และจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนยอดเงินที่ใช้จริง โดยการยืมเงินทรูวอลเลทนี้ มีจุดเด่นของขั้นตอนในการสมัครที่ง่าย และรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมาย เพียงแค่นำบัตรประชาชนไปติดต่อขอใช้บริการที่ทรู ช็อป และรอรับผลการอนุมัติการยืมเงินทรูวอลเลทผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้เลยในทันที ซึ่งแตกต่างกับการขอสินเชื่อกับทางสถาบันทางการเงินที่ทั้งใช้ระยะเวลาในการอนุมัตินาน และใช้เอกสารประกอบการสมัครค่อนข้างเยอะ เป็นอีกทางเลือกในการเข้าถึงบริการทางเงินที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคารให้วุ่นวายอีกไป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

อยากเบิกเงินมาใช้ก่อน แล้วค่อยผ่อนคืนทีหลัง ต้องทำอย่างไร?

ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างทั่วถึง ทาง TrueMoney Wallet จึงได้มีบริการให้ทุกคนสามารถเบิกเงินสดมาใช้ก่อน แล้วค่อยผ่อนคืนทีหลัง เพื่อการใช้จ่ายที่ไม่มีสะดุด และเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับลูกค้าทรูมูฟรายเดือนทุกคน โดยมีจุดเด่นในขั้นตอนของการสมัครที่ง่าย ไม่ต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้วุ่นวาย สามารถสมัครได้ที่ทรู ช็อปทุกสาขา ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีว่าขั้นตอนในการสมัครยืมเงินทรูวอลเลทจะต้องทำอย่างไร

  • นำบัตรประชาชนตัวจริงของคุณ มาแสดงตัวกับทางเจ้าหน้าของทรู ช็อป (True Shop)              
  • ทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ของทรู ช็อป
  • ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน และตกลงยินยอมเงื่อนไขต่าง ๆ บนแอพพลิเคชั่น
  • คุณจะได้รับการยืนยันในการอนุมัติสินเชื่อผ่านทาง SMS
  • เลือกเมนูไมโครเครดิตในแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อทำการตรวจสอบวงเงินที่คุณได้รับ
  • เลือกเบิกเงินสด และใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการ เพื่อนำวงเงินที่ได้รับไปใช้จ่ายชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ผ่าน True Wallet

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถยืมเงินทรูวอลเลทได้แล้ว เป็นการเสริมสร้างความคล่องตัวในการใช้จ่าย ที่รวดเร็วและสะดวกสบาย ถูกใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน 

 

ถ้าหากว่าคุณต้องการสร้างความคล่องตัวให้กับชีวิต หรือมีความคิดที่ต้องการจะเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การยืมเงินทรูวอลเลท เป็นทางออกที่น่าสนใจในการขอเงินกู้เงินด่วน เพราะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างลื่นไหล ไม่มีติดขัด นอกจากนี้ หากว่าคุณต้องการปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2024 หารายได้จากโลกออนไลน์ ก็สามารถรับเงินผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทได้ รับรองว่าปลอดภัย เงินไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 10000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 0-36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ถึง 12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 800000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 12-16%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-72 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 1200000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 18-22%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน