บัตรเครดิต ktc

ถึง 600000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 20-24%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

สมัครบัตรเครดิต KTC ตามสไตล์..เลือกได้ตามใจเรา

บัตรเครดิต KTC ของธนาคารกรุงไทย เมื่อเปิดเว็บไซต์เข้าไปบอกเลยว่า มีบัตรKTC หลายชนิดให้เลือกสมัครมากมาย เลื่อนขึ้นเลื่อนลง จะสมัครบัตรไหนดีนะ จะให้ไล่ดูสิทธิประโยชน์ทุกบัตรเลยคงไม่ไหวใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นลองมาเลือกดูว่าบัตรใบไหนจะเหมาะกับเรา ถ้าหากเราเล็งไว้ว่าอยากได้บัตรเคทีซี เพราะมีสาขาใกล้บ้าน แบบนี้ก็ได้นะ อ๊ะ.. จะง่ายไปไหมล่ะ

วิธีเลือกบัตรเครดิต KTC ให้เหมาะกับตัวเอง

  • รายได้ต่อเดือนที่ได้รับของลูกค้า ปกติสำหรับบัตรเครดิต KTC จะเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป 

ถ้าไม่แยกรายได้ออกมา แล้วมัวแต่ไปดูบัตรเครดิตสำหรับรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปเกรงว่าเมื่อตัดสินใจจะสมัครแล้ว อาจจะต้องเสียเวลานะสิ

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

แน่นอนว่ามันเป็นรายจ่ายที่ไม่น่าจะมี ในเมื่อการใช้บัตรแต่ละครั้งจะมีดอกเบี้ยเกิดขึ้นทุกครั้งแล้วทำไมจะต้องเสียรายปีให้อีก จริงไหม

  • ไลฟ์สไตล์ที่จะนำบัตรเครดิต KTC ไปใช้ 

ใช้ช้อปปิ้ง หรือท่องเที่ยว หรือต้องการส่วนลดมากๆ ลูกค้าบางรายไม่รู้ข้อมูลแต่ละบัตรเลย ว่าเหมาะจะใช้กับไลฟ์สไตล์แบบไหน ไปสมัครบัตรเครดิตเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ทั้งๆที่ไม่ได้ไปเที่ยวเลย สรุปว่าครบ 1 ปี เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีมา 3,500 บาท เพราะยอดใช้จ่ายผ่านบัตรไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด  (นี่เป็นแค่ตัวอย่างเหตุการณ์ที่ คนมีบัตรเล่าสู่กันฟัง)

  • ลูกค้าใช้เวลาช้อปปิ้งส่วนใหญ่เป็นที่ไหน ห้าง ร้าน หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์

เพราะสิทธิประโยชน์ในแต่ละบัตรจะแตกต่างกัน เช่น จะได้รับเงินคืนบ้าง ได้สะสมพ้อยท์เพิ่มเป็น 2 – 5 เท่าบ้าง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละบัตร

  • ส่วนลด ของแจก ของแถม ร้านค้าต่างๆ ใช่ในแบบที่ลูกค้าต้องการไหม

ลูกค้าชอบไปทานอาหารร้านนี้ ร้านนั้น จ่ายค่าบริการผ่านบัตรจะได้รับส่วนลดเพิ่มกี่เปอร์เซ็นต์ ใช้คะแนนแลกเครื่องดื่มได้บ้าง และอาหารเซตที่ชอบทานได้บ้าง แบบนี้ก็น่าสนุกดีนะ

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3%

ค่าเบิกถอนเงินสด 3% ถือว่าเยอะมากนะ ถ้าหากกดเงินมา 30,000*3% = 900 บาทและมีการคิดดอกเบี้ยทันที ตามความเป็นจริงแล้ว สำหรับบัตรเครดิต ก็ไม่ได้จะมีมาเพื่อใช้เบิกถอนเงินสด แต่เป็นไปได้มากว่า มันจะต้องมีสักวันที่จำเป็นต้องใช้กดเงินสด

สำหรับบัตรเครดิต KTC กับโปรโมชั่นต่างๆทางเว็บไซต์จะแจ้งไว้อย่างชัดเจนอยู่แล้ว ลูกค้าเพียงเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง สำหรับเรื่องการกดเงินสดก็อาจจะเพิ่มในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดมาเพิ่มหรือติดกระเป๋าไว้สักใบ เพราะเขาเป็นเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน แต่ก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมการกดแต่ละครั้งก็ราวๆ 10-15 บาท ถูกกว่าเยอะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 8000000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 5-28%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-120 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 1500000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 10-15%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 50000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-18 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน