บัตรเครดิต กรุงศรี

ถึง 1500000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 8-12%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

เรื่องไม่ลับกับบัตรเครดิตกรุงศรี อ่านสิ ไม่อ่านเสียใจนะ 

มาว่ากันต่อที่บัตรเครดิตกรุงศรี ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่ขึ้นชื่อเลืองลือในเรื่องของการตลาด สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆออกมาเพื่อรองรับกับลูกค้าได้เกือบทุกกลุ่มเลยจริงๆ ยิ่งลูกค้าได้เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ต่างๆของตัวเองแล้วจะยิ่งได้ประโยชน์สูงสุด แต่จะอย่างไรก็ดี สิ่งสำคัญเมื่อมีบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นบัตรกรุงศรี กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือจะเป็นบัตรเครดิตที่ไหนก็ตาม จำเป็นอย่างมากเรื่องวินัยในการใช้จ่ายและการชำระคืน

บัตรเครดิตกรุงศรีแบ่งออกเป็น 4 ประเภทในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์

  • บัตรเครดิตกรุงศรี 

เป็นบัตรที่มีคุณสมบัติเด่นมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการช้อปปิ้ง จะช้อปออนไลน์ รูดซื้อของร้านค้า ห้างต่างๆ หรือจะชอบผ่อน 0% สายเที่ยวก็ได้ ชิลๆสบายๆ กับโปรโมชั่นมากมายเลือกใช้จ่ายได้ตามความพอใจ รายได้ขั้นต่ำที่ใช้ในการสมัคร 15,000 บาทขึ้นไป

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า

เป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% มีโปรโมชั่นต่างๆมากมายที่ลูกค้าจะได้รับอย่างคุ้มค่า และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมัครง่ายอนุมัติไวพอสมควร ยิ่งการสมัครบัตรกดเงินสดของเฟิร์สช้อยส์เองอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ไม่ใช่เรื่องที่จะมาโม้กันแน่ๆ สำหรับบัตรเฟิร์สช้อยส์ รายได้ขั้นต่ำที่สมัครได้ 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

เป็นบัตรเครดิตสำหรับนักช็อปตัวยง โดยเฉพาะลูกค้าที่ชอบเดินห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลถ้ายังไม่มีจำเป็นอย่างมากที่จะต้องไปหาทำมาใช้เลย ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดโปรโมชั่นดีๆที่จะได้รับ เช่นจะได้รับคะแนนสะสม สูงถึง 4 เท่า หรือได้รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต หรือแม้แต่ส่วนลด 10% จากร้านค้าต่างๆในห้างเซ็นทรัล ต้องบอกว่าถ้าไปซ้อของที่เซ็นทรัลทุกวันละก็ ต้องมีเถอะ

  • บัตรเทสโก้โลตัสวีซ่าการ์ด

มาๆสุดยอดแห่งการจับจ่ายใช้สอยของกลุ่มลูกค้าระดับเงินเดือน 15,000 บาทอย่างเราๆ ต้องมีสินะ ถ้ารู้ตัวว่าไปโลตัสบ่อยๆ ชอบไปซื้อของใช้ในบ้าน ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น ร้านอาหารต่างๆ กับโปรโมชั่นส่วนลด เครดิตเงินคืน 3% ถามว่าถ้าซื้อของที่โลตัสบ่อย แล้วจะมีบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสสักใบเพื่อให้ได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ทางโลตัสเตรียมไว้ให้บริการ น่าสนใจไหม

แต่ก็ต้องย้ำเตือนกันบ่อยๆว่าการใช้บัตรเครดิต ไม่ว่าจะของที่ไหนก็ตาม บัตรเครดิตกรุงศรี หรือเฟิร์สช้อยส์ หรือจะเป็นที่อื่นๆล้วนมีประโยชน์ หากใช้ได้อย่างมีวินัย บัตรเครดิตก็เหมือนดาบสองคม ใช้ไม่ระวังก็พลาดเจ็บตัว เหมือนกับการกินอาหาร กินมากก็อ้วนยิ่งตามใจปากยิ่งอ้วน เป็นโรคอ้วนอีก..ใช่ไหม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 2000000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 8-14%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-60 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 1000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง ไม่มีดอกเบี้ย%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 600000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 24-28%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-48 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน