เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช

ถึง 10000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 5-15%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-12 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

หยุดอ่นสักนิด! ทำความรู้จักกับเงินฉุกเฉินสวัสดีแคช

เมื่อเอ่ยชื่อของสวัสดีแคชขึ้นมา เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงพอจะเดาออกมาว่าคืออะไร แต่เพื่อให้คุณผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ถูกต้องตรงกัน ดังนั้นเราจึงขอบอกให้ผู้อ่านทุกคนได้ทราบว่าจริง ๆ แล้วสวัสดีแคชนั้น เดิมคือบริการแจ้งเหตุฉุกเฉิน ที่เกี่ยวข้องกับทางกฎหมาย สินเชื่อทางการเงิน และการร้องเรียนที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แต่ในภายหลังได้มีการพัฒนาระบบให้สามารถแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ต้องการเงินฉุกเฉิน หรือเงินกู้ด่วนนอกระบบในประเภทต่าง ๆ โดยการเพิ่มเติมการให้บริการในลักษณะแหล่งเงินทุน ที่คุณสามารถทำการสมัครเพื่อขอกู้เงิน หรือยืมเงินผ่านทางระบบออนไลน์ได้ และที่สำคัญคุณจะต้องสมัครเป็นสมาชิกของสวัสดีแคชก่อนที่จะใช้บริการเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชได้

หากเป็นสมาชิกของสวัสดีแคชแล้ว สามารถกู้เงินหรือยืมเงินได้เท่าไหร่บ้าง ?

สำหรับใครที่ต้องการสมาชิกของสวัสดีแคช และต้องการทราบว่าสามารถยืมเงิน 50 บาท หรือ ยืมเงิน 500 บาท หรือ กู้เงิน 5000 บาท หรือแม้กระทั่งการกู้ เงิน 100000 บาท สามารถทำได้หรือไม่นั้น เราขอบอกคุณไว้ว่าจำนวนเงินที่กู้ได้จะขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นสมาชิกในระดับไหน แต่ในช่วง 3 เดือนแรกหลังจากการสมัคร ทุกระดับสามารถกู้เงินด่วน หรือยืมเงินฉุกเฉินได้ในเรทสูงสุดที่ 1000 บาท เท่านั้น จากนั้นหากเป็นสมาชิกเกิน 3 เดือนก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินฉุกเฉินได้ตามระดับที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ ซึ่งการให้บริการเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชนั้น จะแบ่งสมาชิกออกเป็น 3 ระดับ คือ

ระดับที่ 1 – Bronze ค่าสมาชิกเรียกเก็บรายเดือนอยู่ที่ 249 บาท

ระดับที่ 2 – Silver ค่าสมาชิกเรียกเก็บรายเดือนอยู่ที่ 329 บาท

ระดับที่ 3 – Gold ค่าสมาชิกเรียกเก็บรายเดือนอยู่ที่ 399 บาท

โดยการเก็บค่าสมาชิกนั้นจะทำการตัดยอดเงินจากบัตรเครดิตของคุณทุกเดือน ดังนั้นผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนของสวัสดีแคชก็จะต้องมีบัตรเครดิตไว้ในครอบครองเช่นกัน และสิ่งที่ทุกระดับจะต้องจ่ายเหมือนกันคือค่าสมัครแรกเข้า ซึ่งเริ่มต้นที่ 49 บาท เท่านั้น

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช คุ้มหรือไม่ เมื่อได้ทำการสมัครสมาชิกไปแล้ว

เหรียญมี 2 ด้าน ฉันท์ใด การกู้เงินฉุกเฉินสวัสดีแคชก็มีผลลัพธ์ออกมา 2 ด้านฉันท์นั้น คือหลังจากการเป็นสมาชิกแล้ว เมื่อคุณทำเรื่องขอกู้เงินด่วน คุณอาจจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกที่คุณได้ทำการสมัครลงไปและจำนวนเงินที่คุณได้ยื่นกู้ หากเกินกว่าอัตราที่ระบุในระดับสมาชิกที่คุณเป็นอยู่แน่นอนว่าคำขอของคุณจะไม่ได้รับการอนุมัติ แต่หากคุณยื่นกู้ในระดับที่พอดีกับสมาชิกที่คุณเป็นอยู่ โอกาสที่จะได้รับการอนุมัติย่อมมีมากกว่าแน่นอน  เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ได้รับการอนุมัติก็ถือว่าคุ้มค่าต่อการสมัครและชำระค่าสมาชิกรายเดือน แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับการอนุมัติก็คงกลับมาพิจารณาและยื่นเรื่องขอกู้เงินฉุกเฉินสวัสดีแคชใหม่อีกครั้ง

เมื่ออ่านมาถึงจุดนี้ คุณผู้อ่านคงได้คำตอบเพื่อคลายข้อสงสัยให้กับตัวเองแล้วว่าสวัสดีแคช คืออะไร และขั้นตอนเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชต้องทำอย่างไร และมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ดังนั้นก่อนตัดสินใจสมัครเงินด่วนฉุกเฉิน ควรคิดให้รอบคอบก่อนว่ามีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน เพราะเราอยากให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดมากกว่าการเสียค่าใช้จ่ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่ได้รับประโยชน์อะไรเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

7000 - 7000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 1.9%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
22
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 50000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-18 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 5000000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 7-36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-84 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน