ยืมเงินทรู

ถึง 1000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง ไม่มีดอกเบี้ย%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-6 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน

ยืมเงินทรูคืออะไร ทำไมถึงต้องมี

บริการยืมเงินทรูหรือยืมตังทรูนั้น เป็นบริการเสริมที่ทางทรูมูฟ เอช ได้ปล่อยออกมาเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าในระบบเติมเงินให้สามารถใช้งานได้เป็นปกติเมื่อค่าโทรใกล้หมด หรือมีเหตุฉุกเฉินให้ใช้โทรศัพท์ติดต่อสื่อสารในขณะที่คุณไม่สะดวกในการเติมเงิน ซึ่งถือว่าการให้บริการเสริมนี้ค่อยข้างจะถูกใจกลุ่มลูกค้านี้เป็นอย่างมาก เพราะสะดวก รวดเร็ว สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์หรือช็อปบริการของทรูเลย 

เมื่อถามว่าทำไมต้องมีบริการยืมเงินทรูเกิดขึ้น ก็เพราะว่าปัญหาหลัก ๆ ของผู้ใช้งานเครือข่ายแบบเติมเงินก็คือค่าโทรหมด ต้องการยืมเงินด่วนออนไลน์ จะโทรหาใครยามจำเป็น หรือฉุกเฉินก็ไม่ได้ แต่เมื่อมีบริการยืมค้าโทรทรูเกิดขึ้น ต่อให้ลืมเติมเงิน หรือไม่มีจุดบริการเติมเงิน ลูกค้าก็สามารถใช้งานการโทรได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องยอดเงินที่เหลืออยู่ในโทรศัพท์แต่อย่างใด

ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วกับวิธีการสมัครยืมเงินทรู 2024

สารพัดคำถามของการวิธีการยืมเงินทรูมูฟ ล้วนแต่สงสัยกันทั้งสิ้นว่า การยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร หรือยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร หรือยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร หรือยืมเงินทรู 50บาทกดอะไร หรืออื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับวิธีการสมัครใช้งาน ซึ่งคำตอบของคำถามเหล่านั้นเรามีให้คุณอย่างแน่นอน และคุณสามารถทำได้แค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสไม่กี่นาที

สำหรับวิธีการสมัครเพื่อใช้งานยืมค้าโทรทรูนั้น ต้องกดหรัสยืมเงินเป็นตัวเลขต่อไปนี้ คือ *937* ระบุจำนวนเงิน# แล้วกดเครื่องหมายโทรออก ดังตัวอย่างเช่น หากต้องการยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท คุณจะต้องกดรหัสเป็น *937*30# โทรออก จากนั้นระบบจะทำรายการตามคำขอของคุณและส่งข้อความกลับมาเพื่อแจ้งยอดเงินที่ยืมพร้อมชาร์จค่าบริการในการทำรายการ ซึ่งค่าบริการนั้นจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ต้องการยืม โดยตัวอย่างที่ยกมาคือยืมตังทรู 30 บาท อัตรค่าธรรมเนียมที่ชาร์จเพิ่มจะอยู่ที่ 4 บาท ซึ่งไม่ได้แพงไปกว่าที่ควรจะเป็นนัก หากเทียบกับการที่คุณสามารถใช้โทรศัพท์ในการติดต่อสื่อสารอย่างไม่ไหลลื่น ไม่โดนตัดสัญญาณเพียงเพราะว่าค่าโทรหมด

รู้ไว้ใช่ว่า ถ้าไม่เป็นไปตามนี้ ก็สมัครยืมเงินทรูไม่ได้

ในการใช้บริการเสริมต่าง ๆ ในเครือข่ายมือถือนั้น ย่อมมีการกำหนดเงื่อนไข หลักเกณฑ์ให้สอดคล้องกับนโยบายนั้น ๆ เช่นเดียวกับการยืมเงินทรู โดยผู้ใช้งานต้องตรวจสอบตัวเองก่อนว่าคุณสมบัติครบตามที่แจ้งไว้หรือไม่ ซึ่งดูได้จากลิสต์ด้านล่างนี้

  • ลงทะเบียนซิมการ์ดและเปิดใช้งานมาแล้วตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป (หรือ 90 วัน) และยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน หรือ
  • เติมเงินเข้าระบบและใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 200 บาท ภายในระยะเวลา 3 เดือนนั้น
  • มียอดเงินที่สามารถโทรหรือใช้งานได้น้อยกว่า 5 บาท

 สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพิ่มเติมก่อนใช้งานยืมเงินทรู

  1. เมื่อสมัครใช้งานยืมเงินทรูมูฟแล้ว คุณจะสามารถใช้งานการโทรได้ทันทีหลังจากสมัครไปจนกระทั่งเวลาก่อนเที่ยงคืนในวันนั้น ๆ
  2. ในการยืมเงินแต่ละครั้ง ย่อมมีการชาร์จเพิ่มในส่วนของค่าธรรมเนียมซึ่งจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ยืมในครั้งนั้น ๆ และยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% ด้วย 
  3. เมื่อสมัครยืมค้าโทรทรูแล้ว คุณจะไม่สามารถสมัครบริการเสริมอื่นได้ จนกว่าจะหมดระยะเวลาของการใช้งานในครั้งนั้น ๆ

ถึงแม้ว่าการยืมเงินทรูจะช่วยอำนวยควาสะดวกให้คุณในเรื่องของการใช้งานเครือข่ายได้มีประสิทธิภาพแล้วและเงินกู้ทันใจ ตัวของผู้ใช้งานเองก็จะต้องมีวินัยและชำระเงินคืนหลังจากยืมเงินมาแล้วด้วย เพื่อรักษาเครดิตและประวัติการใช้งานที่ดีเอาไว้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

10000 - 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 0.1%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 800000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 12-16%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-72 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 2000000 - บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 4-36%%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
1-84 เดือน
ระยะเวลากู้เงิน